Đầu tiên, Hocviennongnghiep.vn xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của chúng tớ suốt thời gian vừa qua. Với niềm đam mê và yêu quý cây giống, cây ăn quả, cây công trình… và kinh nghiệm nhiều năm trồng, chăm sóc và bán cây chúng tớ đã rất hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu đó với nhiều người.

Hocviennongnghiep.vn vinh dự khi cung cấp cây giống, cây ăn quả, cây công trình…cung cấp cho bà con những cây giống chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0363663779 – 0866565295 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở shop CÂY GIỐNG chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bạn sinh viên có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

ĐIỆN THOẠI: 0333222322

  • Zalo: 0333222322
  • Fanpage:https://www.facebook.com/hocviennongnghiep.com.vn
  • Email: trungtamcaygiongviet@gmail.com

Trong hàng trăm cửa hàng cây cảnh trên thị trường Hocviennongnghiep.vn luôn có sự khác biệt về chất lượng cây giống, sự độc đáo về cây, nguồn cung cấp phân bón liên tục… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Cây Giống Việt.

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với Hocviennongnghiep.vn trong lĩnh vực cây giống như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế Hocviennongnghiep.vn xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về cây giống
– Các cá nhân có như cầu kinh doanh các dịch vụ về nông nghiệp…

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA Hocviennongnghiep.vn:

Có nguồn cung cấp cây giống chất lượng cao từ học viện.
✅Luôn có sẵn hàng trăm mẫu cây giống đa dạng.
 Nhiều loại cây đẹp, độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng
Cung cấp nhiều loại phân bón tốt nhất trên thị trường
Có nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây giống
Có khả năng tư vấn thiết kế trang trại, vườn đồi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN Hocviennongnghiep.vn LÀM ĐỐI TÁC:

Hocviennongnghiep.vn nhận chuyển giao kỹ thuật trồng, chăm sóc và nghiên cứu cây…
 Tư vấn những loại cây phù hợp bán theo mùa, dễ chăm sóc
 Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
 Hỗ trợ vận chuyển cây đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
 Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “LUÔN LUÔN CỐ GẮNG TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NHẤT” Cây Xinh hướng mọi người tới những điều tốt đẹp khi có tình yêu với cây giống, cây ăn quả, cây công trình…

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: www.hocviennongnghiep.vn để xem các loại cây giống, cây ăn quả, cây công trình… sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0333222322 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp tại vườn: quý khách vui lòng gọi số ĐT: 0333222322 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 1 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 20 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: www.hocviennongnghiep.vn  sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email trungtamcaygiongviet@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.